งานบริหารการคลังและทรัพย์สิน

แก้ไขกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียนสำหรับนักศึกษาภาคปกติ​ หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต เฉพาะชั้นปีที่ 4 (รหัส 62)

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เรื่อง แก้ขกำหนดการชำระเงินค่าลงทะเบียนสำหรับนักศึกษาภาคปกติ หลักสูตรครุศาสตร์บัณฑิต เฉพาะชั้นปีที่ 4 (รหัส 62) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565